ข่าวประชาสัมพันธ์ กองพัฒนานักศึกษา

September 20, 2018

มร.ชร. จัดพิธีวันทาคณาจารย์ฯ ปี 2561 มอบเข็มตรามหาวิทยาลัย พร้อมมอบเกียรติบัตร นศ.

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (มร.ชร.) จัดพิธีวันทาคณาจารย์และมอบตัวเป็นศิษย์ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมใหญ่ของมหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พิธีฯ จัดขึ้น 2 รอบ คือ รอบเช้า ประกอบด้วยนักศึกษาจากคณะครุศาสตร์, คณะวิทยาการจัดการ, […]
September 14, 2018

CRRU THE IDOL 117 ทีมนักศึกษานิเทศศาสตร์ การสื่อสารสื่อใหม่ (ประจำวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561)

เชียงราย…จุดหมายปลายทางของความสุข ทีมนักศึกษานิเทศศาสตร์ (การสื่อสารสื่อใหม่) คงไม่เกินเลยไปนักถ้าจะบอกว่า ตอนนี้เชียงรายกลายเป็นหมุดหมายในการท่องเที่ยวของนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่สร้างความประทับใจให้ผู้มาเยือนแบบไม่รู้ลืม จะมีที่ไหนบ้าง ลองไปชมในคลิปวิดีโอแนะนำเส้นทางท่องเที่ยวเชียงรายของวัยรุ่นชาวเชียงราย นักศึกษาปี 3 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ (การสื่อสารสื่อใหม่) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (มร.ชร.) 4 คน ประกอบด้วย ดิน-สมชาย สายใจ, นุ-อนุพงศ์ ปงแก้ว, ปาย-อมรเทพ จันดีมาก และ เบนซ์-ก้องภพ พิกุล ในนามทีม Na […]
September 14, 2018

Campus Challenge 2018 โดยโตโยต้าถนนสีขาว

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 1- 3 ประกวดออกแบบแผนประชาสัมพันธ์และรณรงค์สร้างความปลอดภัยบนท้องถนน “Campus Challenge 2018 โดยโตโยต้าถนนสีขาว” สมัครออนไลน์ได้ที่ลิงค์นี้ https://www.toyota.co.th/campuschallenge2018/ ภายในวันที่ 21 กันยายน 2561
September 7, 2018

CRRU THE IDOL 116 ทีมนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (ประจำวันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2561)

ส่งต่อแรงบันดาลใจ ทีมนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร การได้เป็นตัวแทนของคณะหรือมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประกวดแข่งขันทักษะด้านต่างๆ ในเวทีระดับประเทศ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เรียนรู้นอกห้องเรียน และเพิ่มพูนทักษะ คงเป็นสิ่งที่นักศึกษาจำนวนไม่น้อยวาดหวังไว้ นักศึกษาปี 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (มร.ชร.) 6 คน ในนาม “ทีมบ่าขะนัดแบมบู” ประกอบด้วย แน็ก-มยุรี กลิ่นหอม, แคท-ธัญญาลักษณ์ ปิยะเลิศ, อาย-ภัทราวรรณ์ จันธิมา, นิช-ณัฐนิช […]